ภูมิแพ้อากาศ

คุณแม่ท่านใด มีลูกที่เป็นโรคภูมิแพ้บางค่ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยนะค่ะ คือตอนนี้กำลังสงสัยว่าน้องจะเป็นภูมิแพ้อากาศหรือป่าวนะค้ะ

1 ตอบกลับ

อาการของภูมิแพ้จะเเสดงออกมาต่างกันในแต่ละบุคคลนะคะ บางคนมีน้ำมูก บางคนตาเเดง บางคนน้ำตาไหล บางคนคันจมูก บางคนคันตามตัว ฯลฯ ซึ่งถ้าเเนะนำให้ชัวร์จริงๆ แนะนำให้ไปตรวจสกินเทสกับเเพทย์ที่รพ.ค่ะ