ง่วงตลอดเวลา

คุณแม่ท่านอื่นๆ ง่วงตลอดเวลาเหมือนกันมั้ย

30 ตอบกลับ

ง่วงมากกกกค่ะ และเราทำงานบริษัทด้วย แอบงีบไม่ได้เลยค่ะ (ได้แค่ตอนเที่ยง) ตอนกลางคืนพอนอนได้ไม่กี่ชั่วโมง ก็ชอบตื่นมาประมาณ ตี1-2 (ร่างกายมันตื่นเอง) แล้วนอนต่อไม่ได้เลย มาหลับได้อีกครั้งตอนตี3-4 นอนอีกไม่กี่ชั่วโมงก็ต้องลุกไปทำงานแล้ว เป็นแบบนี้มาเป็นสัปดาห์แล้วค่ะ นอนไม่เต็มอิ่มเลย