เริ่มฝากท้องกี่วีค

คุณแม่ท่านอื่นเริ่มฝากท้องตอนกี่วีคคะ รึตรวจเจอ2ขีด ก็ไปฝากได้เลยคะ คือตอนท้องแรกรู้ตัวว่าท้องก็4เดือนแล้วค่ะถึงได้ไปฝาก ท้อง2เลยไม่แน่ใจว่าควรไปฝากเลยมั้ย

1 ตอบกลับ

ควรไปฝากเลยค่ะ จะได้ยามากินบำรุงน้อง

5y ago

ค่ะไปตรวจที่โรงพยาบาลยืนยันท้องชัวร์ค่ะ รอวันจัทร์ไปใากที่อนามัยใกล้บ้านค่ะ