ท้อง5เดือน

คุณแม่ท่านอื่นตอนท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้นมากี่โลบ้างค่ะ.. ของเราขึ้นมาแค่5โลเอง.. ลูกมีเสี่ยงตัวเล็กไหมค่ะ... มีแต่คนบอกว่าท้องเราเล็กน้ำหนักขึ้นน้อยจังกลัวลูกออกมาตัวเล็กมากๆเรยค่ะ... ?

ท้อง5เดือน
127 ตอบกลับ

หมอบอกเราว่าช่วง 20 วีคแรกน้ำหนักไม่ควรเกิน 2 โลอ่ะค่ะ

5เดือน6โลค่ะ นน.น้องตามเกณฑ์นะคะ หน้าแม่นี่บวมมาเลย😂

ของเรา5เดือนขึ้นมา 8โล น้องน้ำหนักมากกว่าเกณฑ์​ค่ะ

บ้านนี้8เดือน​จร้า ขึ้น​มา9กิโล ก่อน​ท้อง45 ตอนท้อง54

5เดือนเหมือนกันค่ะ ขึ้นแค่5โลเอง กำหนดคลอด20มิ.ย.ค่ะ

แม่บ้านนี้5เดือนกว่า 3โลเองค่ะ กินยังไงก้อไม่ขึ้น

บ้านนี้ 8เดือน ขึ้นมา8โลค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

ถ้าหมอบอกตามเกณฑ์คือปกติจ้า แม่ไม่ต้องกังวลนะ

อีกหนึ่งสีปดาห์คลอดขึ้นหกโลค่ะลูกประมาณสามโล

บ้านนี้22w.นน.เท่าเดิมค่ะ หมอก้อไม่ได้ว่าอะไรค่ะ