เจ็บใต้นมมากเลยค่ะ

คุณแม่ท่านพอจะทราบไหมค่ะว่าการเจ็บใต้นม มันจะมีวิธีบรรเทาบ้างไหมค่ะ. ตอนนี้เจ็บมากเลยค่ะ. ไปหาหมอ หมอบอกแค่ว่าอย่าใส่เสื้อในมีโครงก็เท่านี้ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ใส่เสื้อชั้นในที่ส่วมใส่สบายไม่มีโคงคะ จะได้ไม่เจ็บคะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ