คุณแม่ที่แท้งครบ

คุณแม่ที่แท้งครบ หลังแท้งกี่เดือนประจำเดือนถึงจะมาปกติคะ รบกวนถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ

9 ตอบกลับ

1เดือนค่ะ เราก็แท้งไปวันที่11/6/19 อายุครรภ์ 11 สัปดาห์ วันที่ 11/7/19 ประจำเดือนมาค่ะ แต่มามากวันกว่าปกติ ตอนแรกก็กังวล เพราะจะปล่อยต่อเลยค่ะ

5y ago

สู้ๆไปด้วยกันค่ะ

ขอวเรา12วัน หลังแท้งเลือดออก5สัน เเละอีก1อาทิตประจำเดือนก้มา ไม่รุ้ดีหรือร้ายที่มาเร้ว😥

5y ago

เค้าว่าดีนะ มาไวๆจะได้มีน้องไวๆ

ของเรา1เดือนค่ะ

1เดือนจ้าา

1 เดือน

1เดือนค่ะ

1 เดือนคะ

1เดือนคะ

1เดือน