เสี่ยงเป็นเบาหวาน

คุณแม่ที่เสี่ยงเป็นเบาหวานหรือเป็นเบาหวานอยู่ในขณะตั้งครรภ์มีวิธีการคุมน้ำตาลยังไงบ้างคะ ทางนี้คุณแม่น้ำหนักขึ้น เสี่ยงเป็นเบาหวาน หมอสั่งให้ลดของหวาน แต่ไม่รู้จะเลือกกินยังไงดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คุมอาหารคะลดน้ำตาลงดน้ำชงข้าวขาวและข้าวเหนียวน้ำตาลสูงควรลดทานข้าวกล้องเเทนได้จะดีมาก วิธีการและวิธีทำอาหารในเนตมีบอกละเอียดคะ ลองศึกษาดูคะ