โชว์รูปอัลตราซาวน์หน่อยคะ

คุณแม่ที่อายุครรภ์ 14 สัปดาห์ขึ้นไป ขอดูรูปภาพอัลตราซาวน์หน่อยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

ท้องแรกเมื่อ11ปีที่แล้วตอน14วีคค่ะ ส่วนท้องปัจจุบันพึ่ง11วีคเห็นแค่รูปร่างเด็กขาวๆลางๆรอซาวด์อีกทีตอน14วีคเลยค่ะ

มาแล้วจ้า!…ผลตรวจเลือดคุณแม่ดีทุกอย่าง คุณลูกเต็มท้องมากจ้า!…ที่สำคัญไม่หนีบเลย ปะป๊าให้มาเยอะเลยลูก

ทางนี้15wค่ะ แต่ไปซาวด์ที่คลินิก อายุครรภ์น้อยกว่าซาวด์ครั้งแรกที่โรงพยาบาลไป1w

14 weeks 5 days ค่า หมอบอกว่านี่คือจุ้ดจู๋ ตามผลตรวจ nipt เลยค่ะ

บ้านนี้อีก2วันจะ14Wเต็ม❤️🫄☺️

รูปซาวตอน12wตอนนี้15wแล้วจ้า

ซาวด์ตอน 13w5d ค่ะ ตอนนี้ 15w5d

14 วิค รู้เพศยังค่ะ

ของหนู15wค่า🥰❤️

14 weeks. ค่ะ 🥰