แม่ลูกอ่อน

คุณแม่ที่ลูกได้หนึ่งเดือนกินอะไรได้บ้างค่ะ พอดีว่าที่บ้านถือเยอะมากก็เลยกินไม่ถูกไม่รู้ว่ากินอะไรได้บ้าง แนะนำหน่อยค่ะควรกินอาหารแบบไหน

6 ตอบกลับ

ทานได้ปกติค่ะ ยกเว้นแค่ ดิบ หมัก ดอง แอลกอฮอล์ แต่พวกอาหารทะเล ก็สังเกตอาการลูกด้วยค่ะ บ้านนี้แม่ทานอาหารทะเล น้องกินนมแม่ อึเขียวทุกครั้งค่ะ

กินปกติ ยกเว้นที่ตัวเองแพ้ และคุณหมอห้าม ของหมัก ของดอง ส้มตำ แอลกอฮอล์ กาแฟ // กับบ้านนี้ตา(พ่อของแม่เอง)ห้ามกินปลาสวาย แค่นี้คะ

กินได้ทุกอย่าง ยกเว้น​แอลกอฮอล์​กับ​ของ​หมักดอง​ ของดิบค่ะ

เรากินทุกอย่างเลยค่ะยกเว้น ดิบ ดอง แอลกอฮอล์ แล้วก็พวกถั่ว

หมอบอกกินได้ทุกอย่าง ยกเว้น ของดอง ของดิบ แอลกอฮอล์ค่ะ

กินทุกอย่างค่ะ