ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่ที่มีความเสี่ยงดาวน์สูง หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาเป็นยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้เครียดมากเลยค่ะ กินไม่ได้นอนหลับเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายค่ะคุณแม่ มีเสี่ยงสูงเหมือนกัน แอบกังวลอยู่เหมือนกันแต่ผลที่ออกมา ปกติจ้า คุณแม่ทำใจให้สบายนะค่ะ

หลายคนพอเจาะน้ำคร่ำผลออกมาปกติค่ะ