คุณแม่ที่พึ่งต้องท้อง มีอาการเบื่อข้าวบ้างมัยค่ะ

คุณแม่ที่พึ่งต้องท้อง มีอาการเบื่อข้าวบ้างมัยค่ะ คือ กินได้ทุกอย่าง ยกเว้น ข้าว เหนข้าวแล้วจะ อ้วก ?

37 ตอบกลับ

เบื่อข้าวเหมือนกันค่ะ ไม่รุ้จะกินอะไร ทานอย่างอื่นแทนข้าวค่ะ แต่ไม่แพ้นะคะ ทานได้ปกติ