คุณแม่ที่พึ่งต้องท้อง มีอาการเบื่อข้าวบ้างมัยค่ะ

คุณแม่ที่พึ่งต้องท้อง มีอาการเบื่อข้าวบ้างมัยค่ะ คือ กินได้ทุกอย่าง ยกเว้น ข้าว เหนข้าวแล้วจะ อ้วก ?

37 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ เพิ่งจะมาเป็นช่วงนี้แหละค่ะท้องได้5เดือน ไม่อยากกินข้าว กินแต่ผลไม้

เป็นเหมือนกันค่ะ ได้กลิ่นหุงข้าวก็เหม็น ยิ่งเป็นข้าวหอมมะลินี่ถึงกับอ้วกเลย

เบื่ออาหารมากคะ ไม่แพ้ท้อง ไม่อ้วก และไม่อยากอาหาร แต่ต้องฝืนกินเพื่อลูกคะ

เหมือนกันค่ะ อยากข้าวมากขึ้นตอน 7 เดือนด้วยซ้ำ ที่ผ่านมาคือฝืนกินข้าวมาตลอด

นี่อยากกินตลอด ชอบคิดแต่เมนูแปลกๆ กลางดึกก็ต้องลุกมากิน อดใจไม่ไหวสักที

เบื่อค่ะ ไม่ค่อยอยากทานอาหาร แต่พอเป็นผลไม้กลับทานได้เยอะเลยค่ะ

เราก็เป็นคะ ช่วงท้องได้ 3-4เดือน เพราะท้องอืดด้วยเลยทำให้ไม่อยากกิน

เมื่อก่อนชอบกินก๋วยเตี๋ยวเรือมาก ตอนนี้หันหน้าหนีเลยค่ะ

เบื่อเหมือนกันค่ะ แต่หิวตลอดเวลาเลยเค้า ต้องฝืนกินTT

ขอบคุณ แม่ๆ ทุกคนที่เข้ามาแชร์ ประสบการณ์นะค่ะ 🙏🏻😊