ยาแต้มสิว

คุณแม่ที่ตั้งครรภ์อยู่ ใช้ยาแต้มสิวยี่ห้อนี้ได้ไหมครับ

ยาแต้มสิว
14 ตอบกลับ

เลี่ยงเถอะค่ะ พวกรักษาสิวมีวิตามินเอสูงมาก อันตรายต่อลูกในท้องค่ะ มันมากับฮอร์โมนค่ะ จะหายเองหลังคลอดค่ะ

5y ago

ใช้ไปแล้ว1ครั้งครับ 😭 ขอบคุณครับ

คนท้องงดทุกผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับสิวค่ะ หมอบอกว่าห้ามเพราะมีตัวยาบางชนิดที่คนท้องใช้ไม่ได้ผสมอยู่ค่ะ

ใช้ไม่ได้จ้า สิวขึ้นตอนท้อง รักษายังไงก็ไม่หายขาดจ้า เค้าใช้เจลว่าน ทาเอาจ้า 😂

ไม่ต้องแต้มมันหรอกคะอยู่ที่ฮอร์โมน แต้มไปมันก็ขึ้นอีกรอคลอดเดี๋ยวหายเอง

ส่วนมาก เค้าไม่ให้ใช้ยาแต้มสิวตอนตั้งครรภ์นะคะ ลองถามเภสัชดูไหมคะ

ยาแต้มสิวมีผลกับเด็กค่ะ คุณหมอห้าม ไปหาหมอคุณหมอบอกมา ห้ามใช้ค่ะ

ตอนไปฝากท้องหมอจะไม่เเนะนำไห้ไข้ยาเเต้มสิวอะไรทั้งสิ้นจร้า

สิวขึ้นตอนท้องเป็น ฮอรโมนคนท้องค่ะแม่ ไม่ควรใช้ยาแต้มสิวค่ะ

ใช้ไม่ได้ค่ะ มี ซาลิไซลิค บ้านนี้ใช้ยี่ห้อนี้แทนค่ะ

ไม่ได้ใช้ค่ะ บ้านนี้ใช้ครีมพรีมโนบุ