แบ่งปันยา Duphaston

คุณแม่ที่ตั้งครรภ์ช่วงไม่เกิน 12 สัปดาห์ท่านไหนคุณหมอให้ทานยา Duphaston ติดต่อมาได้นะคะ จะส่งไปให้ค่ะ มี 3 กล่องค่ะ id line : maekiline

แบ่งปันยา Duphaston
1 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะยานานแล้วหรือยังค่ะ พอดีกินยาตัวนี้อยู่ค่ะ

4y ago

ไม่นานค่ะซื้อมาได้ 2-3 เดือนเอง ตอนนี้อายุครรภ์เรา 20 สัปดาห์ละคะ