หมอให้ยากันแท้งมา ไม่กินได้มั้ย

Duphaston หรือฮอร์โมนโปรเจสเตอโรนค่ะ แต่เราแพ้ท้องหนักมาก ไม่อยากกินเจ้าตัวนี่เข้าไปเพิ่ม หมอไม่ได้บอกว่าเสี่ยงอะไรเลยค่ะ แค่ให้มาเฉยๆ ไม่กินได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

รักลูกไหมคะ ? ถ้ารักก็ต้องกินค่ะ ไม่งั้นหมอเค้าคงไม่ให้มาหรอก