คุณแม่ตั้งครรภ์ใช้ ครีม โลชั่น กันแดด ของอะไรดีค่ะ

คุณแม่ที่คั้งครรภ์ใช้อะไรบำรุง ผิว กันบ้างค่ะ เช่น ครีม โลชั่น กันแดด ครีมอาบน้ำ แชมพู เมคอัพ ที่ไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก และหาซื้อได้ง่าย

1 ตอบกลับ

ตอนเราท้องใช้เเค่น้ำมันมะพร้าวและนีเวียตลับน้ำเงินคะใช้ทาทั้งหน้าและตัวเลยครีมอาบน้ำและแชมพูก็ใช้จอนสัน2อิน1หน้าจะไม่ค่อยเเต่ถ้าแต่งก็ใช้แค่แป้งฝุ่นคะ