ครีมทากันแตก

แม่ๆแนะนำออย ครีม โลชั่น กันแตกลายหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

แนะนำว่าให้ใช่ตั้งแต่ที่ทราบว่าตั้งครรภ์ คุณแม่สามารถใช้ PregSkin Intensive Hydrating Stretch Mark Butter ได้ตลอดระยะการตั้งครรภ์ได้อย่างปลอดภัยไร้กังวลค่ะ บัตเตอร์เข้มข้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยป้องกันการเกิดรอยแตกลาย และช่วยให้รอยที่มีอยู่แล้วค่อยๆ จางลง ยิ่งเริ่มใช้เร็ว ยิ่งหมดกังวลเรื่องปัญหารอยแตกลายค่ะ ปลอดภัย 100% สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์และให้นม https://pregskin.com/th/products-detail/pregnancy-stretch-mark-cream

เราใช้ครีมของ eve's กับ baby oil ถือว่าใช้ได้เลย ทาเยอะๆแบบไม่ต้องหวงของกันทีเดียว กลัวท้องแตกลาย แต่นมไม่รอด ลายแทนท้องเฉยเลย 55555555

ใช้นีเวียกระปุกน้ำเงินทาบริเวณท้องต้นขาและก้น ทาครีมทาผิวเจอเกนทับอีกรอบค่ะไม่แตกเลย ตอนนี้ 35 สัปดาห์แล้วค่ะ

เราใช้ Bio oil ค่ะเป็นออแกรนิคด้วยปลอดภัยกับลูกน้อยด้วยค่ะ ท้องไม่แตกเลย ถือว่สโอเคเลยค่ะ แนะนำๆ

เราใช้ของกีฟเฟอรีนคะ ราคาไม่แพงด้วย

เราใช้โลชั่นยางนา ขวดปั้ม 250 บาทเอง

บ้านนี้ใช้ Bio-oil กับ jergens ค่ะ

เราใช้4ตัวนี้ ทาวนไปจ้า😆

4y ago

ตัวนี้หาซื้อได้ที่ไหนบ้างคะ

บ้านนี้ใช้ EVE'S ค่ะ