22w3d รู้สึกท้องตึงๆเวลาเดินแล้วเจ็บหัวหน่าว

คุณแม่ทีม พฤษภา66 เป็นเหมือนกันไหมคะ เริ่มปวดหลังแล้วบางทีมีปวดลามไปถึงขาเลย เวลานอนแล้วตื่นกลางดึกรู้สึกขาชา ก่อนท้อง น้ำหนักตัวอยู่ที่ 53 ตอนนี้ 22w3d น้ำหนัก 60 แล้ว หรือที่ปวดตัวปวดขาเพราะน้ำหนักขึ้นเยอะเกินคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻

4 ตอบกลับ

22+1ปวดเหมือนค่ะท้องใหญ่มากแต่น้ำหนักแม่ยังขึ้นไม่ถึงโลเลยแต่ลูกสมบูรณ์ตามเกณฑ์หมอบอกไม่ผิดเพี้ยนเลยแม้แต่นิดเดียวสมบูรณ์มาก

1y ago

ไม่ค่อยหิวข้าวอยากกินอร่อยบ้างจัง

ทางนี้ 22+1 ปวดขา ปวดสะโพก ปวดหลัง ปวดไปหมดเลยคะ นี้เเค่5เดือนนะคะ ไม่อยากคิดสภาพ ท้องใหญ่เลยคะ

1y ago

เหมือนกันค่ะแม่

เหมือนกันค่ะ ท้องแรกเริ่มรู้สึกตอน 7-8 เดือน แต่ท้อง 2 นี่ 3 เดือนรู้สึกเลย

1y ago

ใช่ค่ะ 😁

ปกติจ้า ยิ่ง 33+ จะปวดกว่านี้ อย่านวดขาแรงนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่