22w3d รู้สึกท้องตึงๆเวลาเดินแล้วเจ็บหัวหน่าว

คุณแม่ทีม พฤษภา66 เป็นเหมือนกันไหมคะ เริ่มปวดหลังแล้วบางทีมีปวดลามไปถึงขาเลย เวลานอนแล้วตื่นกลางดึกรู้สึกขาชา ก่อนท้อง น้ำหนักตัวอยู่ที่ 53 ตอนนี้ 22w3d น้ำหนัก 60 แล้ว หรือที่ปวดตัวปวดขาเพราะน้ำหนักขึ้นเยอะเกินคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻

4 ตอบกลับ

ปกติจ้า ยิ่ง 33+ จะปวดกว่านี้ อย่านวดขาแรงนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่