คุณแม่ทานไหนเป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์

คุณแม่ทานไหนเป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์แล้วมีอาการคันตามมือแล้วลำตัวบ้างปล่าวค่ะจะเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์หรือปล่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด น้ำคร่ำรั่ว น้องตัวโตเกินไป คลอดแล้วมีภาวะหายใจเร็ว ประมาณนี้ค่ะ