คุณแม่ทานไหนท้องยังไม่ออกค่ะ

คุณแม่ทานไหนท้อง20สัปดาห์แร้ว แต่ท้องยังไม่ออกบางค้ะ แปลกและอันตรายไหมค้ะ พอดีพึ่งท้องแรกด้วยค้ะ พอดีตอนนี้ท้องยังไม่ออกเรยค้ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกเราเพิ่งออกตอน​ 24​ วีคค่ะ

ท้องสอง 20 สัปดาห์ยังไม่ออกค่ะ