นมคนท้องงงง

คุณแม่ทานนมแบบไหนกันคะตอนท้อง นมแอนลีนต้องกินแบบผงหรือกล่องคะ แนะนำหน่อยค่ะท้องแรก

23 ตอบกลับ

เรากินนมหมีกระป๋อง นมแอนมัม นมดีน่างาดำ นมดีน่าข้าวไรซ์เบอร์รี่ นมเปรี้ยว นมอัลมอนด์ คะ กินนมให้หลากหลายคะ และตอนเช้ากินน้ำเต้าหู้ค่า ส่วนนมแอนลีนแล้วแต่สะดวกคะ ส่วนตัวกินแบบกล่องจร้า

เน้นนมจืด ไม่เคยกินแอนมัมเลยค่ะ กินสลับไปเรื่อยๆ กินอาหารให้ครบ5หมู่ ตอนนี้7เดือนกว่าเริ่มมีน้ำนมออกมาแล้วค่ะ

คุณหมอที่ฝากครรภ์แนะนำให้ดื่มนมหลากหลายชนิดค่ะ แต่เน้นเป็นนมจืดนะคะ บ้านนี้กินแอนมัม ตราหมี นมถั่วเหลือ UHT😊

แนะนำแอนมัมค่ะ ให้ทานสลับกับนมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ หรือน้ำหู้ เพื่อไม่ให้ลูกแพ้นมวัวค่ะ

แอนมัม แอนลีน นมหมี ดีน่างาดำ แบบกล่องทั้งหมดเลย อิแม่ขี้เกียจชงแล้วก็แลตตาซอยขวดแก้วจ้า

แอนมัม นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ นมอัลมอนด์ นมแพะ เน้นที่เป็นรสจืด ไม่ใส่น้ำตาลค่ะ

บ้านนี้ทานแอนมันรสจืดแล้วก็หมีสีฟ้า มีนมเปรี้ยวบ้าง อัลมอนด์บ้าง สลับกันไป

กินทุกนมค่ะ ที่กินได้ ไม่หวานนะคะ แต่จะหวานแบบน้อย จะเน้นกินโปรตีนเยอะๆค่ะ

ทานเอ็นฟามามาแบบชงน้ำอุ่นและ นมตราหมีแบบกล่องคะ ทานสลับกัน แบบรสจืดนะคะ

กินนมทุกชนิดค่ะ นมแอนมัม แอนลีน นมถั่วเหลือง นมวัว เน้นจืดเข้าไว้ค่ะ