ผ่าคลอดกับคลอดเองแบบไหนดี แนะนำหน่อยค่ะท้องแรก

กำหนดคลอด19ธันวาค่ะ ท้องแรก อยากทราบว่าผ่ากับคลอดเองแบบไหนดีกว่ากัน แล้วถ้าเราจะจองห้องพิเศษต้องทำยังไงบ้างคะ พอดีจะคลอดโรงพยาบาลรัฐค่ะ (รพ.ราชบุรี) #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ผ่าคลอด #คลอดเอง #ห้องพิเศษ

3 ตอบกลับ

ที่ รพ ไปคลอดนะถ้าคลอดเองได้เขาก็ให้คลอดเองค่ะแต่ถ้าคลอดเองไม่ได้ก็ผ่าค่ะ ท้องนี้ท้องที่3ก็คลอดค่ะ สองคนแรกก็คลอดเองค่ะ น้ำเกลือหมดก็เดินแบบชิวไปเลยจ้าสิ้นเดือนนี้ก็เตรียมตัวคลอดเองแล้วค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ คลอดง่ายๆนะคะ

เราผ่ารัฐ ห้องต้องไปจองตอนวันแอดมิทรอผ่าค่ะ ถ้าคลอดเองได้แนะนำคลอดเองนะ ฟื้นตัวไวกว่า เราผ่าเพราะเราทำงานมันลางานจัดตารางเวลาชีวิตได้ง่าย เราลาคลอดไม่ได้เงินค่ะเลยต้องทำให้ได้มากที่สุด

8mo ago

น้องยังไม่กลับหัวด้วยค่ะ รอไป12นี้ว่าจะกลับมั้ย

ย้านนี้คลอดเองทั้งสองท้องค่ะ ตอนนี้35+3แล้วรอเจ็บท้องอย่างเดียวค่ะ ที่ รพ รัฐ ให้คลอดเองค่ะ ถ้าคลอดไม่ได้จริงค่อยผ่าค่ะ ท้องสามนี้คลอดเอกชนค่ะ