นมบำรุงครรภ์

คุณแม่ทานนมอะไรบำรุงครรภ์คะ พอดีเราท้องแรกไม่รู้จะทานยี่ห้อไหนดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

เรากินแอนมัม นมถั่วเหลือง นมโรงเรียน กินสลับกันไปค่ะ

บ้านนี้กินหลายยี่ห้อมากค่ะ เน้นที่เป็นรสจืดนะคะ

กินทุกอย่างค่ะ สลับกันไปมา ทั้งนมถั่ว นมวัว นมแพะ

เรากินเอนฟามาม่ากับน้ำเต้าหู้ค่ะ

บ้านนี้เเอนมัมกับตราหมีจ้า

ได้ทุกยี่ห้อค่ะแม่ วนๆ ไป

ทุกยี่ห้อค่ะ สลับกัน

อันนี้ก็ทานดีนะคะ

นมแพะดีจีค่ะ

แอนมัม