นับยังไงกันค่ะ

คุณแม่ทั่นไหนรู้บ้างค่ะว่า​ 10​ สัปดาห์​ เท่ากับกี่เดือน

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบเข้ากูเกิ้ลให้มันคิดให้จ้า บอกจุดทศนิยมด้วย 😁😁

2 เดือน 2 สัปดาห์จร้าแม่ 1 เดือนเท่ากับ 4 อาทิตย์.

1เดือนมี4สัปดา 10สัปดา=2เดือนกับอีก2อาทิคะะ

วิธีนับก็สูตรคูณแม่4เลยค่ะ

สามเดือนเท่ากันเลยคะแม่​

นับตามนี้เลยจ้า

2เดือน 2สัปดาห์จ้า

2เดือน 2สัปดาห์ค่ะ

2 เดือนครึ่งค่ะ

2เดือนครึ่งค่ะ