ขอประสบการณ์

คุณแม่ต้องเอาลูกไปไว้กะปู่ย่าตายายต่างจังหวัดก็หน่อยค่ะ ก่อนคุณแม่เอาไปไว้ได้อยู่กะลูกกี่วันกี่เดือนกันคะ ทำใจยากไหม แม่บ้านนี้คลอดเดือนน่า แต่ไม่รู้ว่าจะได้อยู่กะเรากี่เดือน เราต้องทำงาน แฟนคนเดียวก็คงไม่ไหวเพราะพึ่งเริ่มทำงานกัน แล้วยายก็ขอเป็นคนรับเลี้ยงเอง กังวลมากๆ

1 ตอบกลับ

เอาไปไว้ได้ แต่ต้องไปหาบ่อย ๆ ค่ะ