แป๊ปซี่

คุณแม่ติดแป๊ปซี่มาก 29W ลูกออกมาจะดำมั้ยคะ แล้วมีผลข้างเคียงมั้ย ใครเคยกินตอนท้องบ้าง แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดำหรือขาวไม่ได้อยุ่ที่กินอาหารสีขาวหรือสีดำค่ะ อยุ่กรรมพันธุ์มากกว่า เครื่องดื่มน้ำดำมีคาเฟอีน มีผลกับการเต้นของหัวใจลูก ถ้าแม่ติดน้ำอัดลมลองเปลี่ยนมากินน้ำอัดสีๆอย่าง สไปร์ น้ำส้ม น้ำแดง จะไม่มีคาเฟอีนค่ะ แต่น้ำตาลก็เยอะอยุ่ดี กินแค่พอหายอยากดีกว่าค่ะ

กินสีไรก็ไม่เกี่ยวอ่ะ 555 งั้นกินผักน้องออกมาก็เป็นเดอะฮัคอ่ะดิ