สอบถามหน่อยค่ะ

คุณแม่ตั้งท้องอ่อนๆท่านไหน มีอาการท้องอืด แน่นท้อง อาหารไม่ย่อยบ้าง คะ เกิดจากสาเหตุอะไร แก้ไขอย่างไร ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ช่วงนี้อึดอัดมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็น พยายามหลังทานข้าวอย่าเพิ่งนอนนะคะ ให้เดินเล่นหรือนั่งเล่นไปก่อน อย่าทานข้าวอิ่มมากนะคะ ทานน้อยๆแต่บ่อยๆ

กินกาวิสคอนได้ค่ะเเม่ ถ้าเป็นเยอะๆ ลดอาหารที่มีกรด กินน้อยๆ เเต่กินหลายๆมื้อค่ะ