คุณแม่ยุคโควิด-19

คุณแม่ตั้งท้องยุคโควิด -19 ดูแลตัวเองยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามไม่ค่อยไปไหนที่แออัดค่ะ ส่วนมาก็สั่งของออนไลน์เอา ถ้าจำเป็นจริงๆใส่แมสแน่นหนา มส่เสื้อแขนยาวขายาวปิดมิดชิดเลยค่ะ กลับมาก็เรียบอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า แอลกอฮอไม่ขาดเลยค่ะ