คุณแม่ตั้งครรภ์ได้ 11 วิช 5วัน

คุณแม่ตั้งครรภ์ได้ 11 วิช 5วัน คุณ แม่สามารถ ยืนทำงานนานๆได้ไหมคะ และคุณแม่สามารถดื่มเบียร์ได้ไหม

1 ตอบกลับ

ท้องอ่อนๆยืนได้ค่ะ แต่ควรหาเวลาพักบ้าง แล้วถ้าท้องแก่คงจะยืนไม่ค่อยไหว ปวดหลังค่ะ ส่วนเรื่องแอลกอฮอล์งดค่ะ ดื่มไม่ได้ แม่กินแบบไหนลูกกินแบบนั้นค่ะ