น้ำหนักไม่ค่อยขึ้น

คุณแม่ตั้งครรภ์ใครเป็นบ้างค่ะ กินทั้งวันทุกวัน กินของมีประโยช แต่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้น ขึ้นเป็นขีด ล่าสุด 22/5/62 ไปหาคุณหมอตรวจสุขภาพ น้ำหนักลง จาก63 เหลือ 60. (ไม่แพ้ท้อง) เรา งง มากเลย

1 ตอบกลับ

เช็คน้ำหนักน้องได้ตามweekค่ะ อัลตร้าซาวด์แล้วจะมีบอก