น้ำนม

คุณแม่ตั้งครรภ์บ้านไหนมีน้ำนมไหลตอนตั้งครรภ์บ้างคะ ประมาณกี่เดือนถึงมีคะ บางคนก็เริ่มมีแล้ว เราตอนนี้ตั้งครรภ์ 32 สัปดาห์ ยังไม่มีน้ำนมมาค่ะ เลยอยากถามจากแม่ๆ เป็นความรู้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราตั้งแต่ 4 เดือนค่ะ นี่ไกล้คลอดแล้วก็ยังไหล แต่ไม่ได้บีบได้อะไร ไหลออกมาเอง

ไม่มีดีกว่าค่ะถ้ามีเสียงคลอดก่อนกำหนด

5y ago

อ่อ...ค่ะ แม่ก็กังวลขอบคุณมากค่ะ 😊😊