คุณแม่ตั้งครรภ์ท่านไหนเคยเป็นตกขาวระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ

คุณแม่ตั้งครรภ์ท่านไหนเคยเป็นตกขาวระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ กังวลมากเลยไม่กล้าใช้ยากลัวอันตรายค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นค่ะถ้าคันและมีกลิ่นครวไปหาหมอค่ะ หมอจะให้ยาเหน็บมาแต่คนท้องเป็นเรื่องปกติที่เป็นตกขาว

ปกติค่ะแม่ แค่ สี กลิ่น ไม่ผิดปกติ แค่หมั่นรักษาความสะอาด ไม่ต้องใช้ยาอะไรเลยค่ะ

เป็นจ้าปรึกษาคุณหมอที่เราฝากท้องคุณหมอให้ยาแบบหลอดมาทาจ้า

3y ago

จ้า

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

บ้านนี้ไม่ตกค่ะ 19+5w