การตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

คุณแม่ตั้งครรภ์ท่านไหนตรวจคัดกรองดาวน์ ด้วยวิธีไหนบ้างคะ? ตอนอายุครรภ์กี่เดือน? ราคาเท่าไหร่? และอายุคุณแม่เท่าไหร่กันคะ? ?

42 ตอบกลับ

เจาะเลือดค่ะ ตรวจโครมโมโซม อายุครรภ์น่าจะราวๆ12 สัปดาห์ค่ะ ราคา 18000 บาทค่

ตรวจ nice test แบบเจาะเลือด ราคา 8500 บ. ตอน 13 w อายุ 34 ค่ะ เค้าบอกส่งผลแลปอเมริกาค่ะ

ตรวจแบบนิฟตี้ค่ะ ตอนอายุครรภ์12วีค ราคาประมาณ29,000฿ อายุเข้า34 แล้วค่ะ

แม่35 หมอแนะนำเจาะเลือด ถ้าไม่ปกติต้องเจาะน้ำคล่ำค่าใช้จ่าย 6000 คะ

บ้านนี้เจาะน้ำคร่ำค่ะ อายุ 24 อายุครรภ์18 สัปดาห์ รพ.รัฐ 4500 บ.ค่ะ

เราตรวจตอนอายุครรภ์​ 15​ สัปดาห์​ ตรวจโดยการเจาะเลือดแม่ค่ะ

เจาะน้ำคร่ำค่ะ ตอน20week รพ.เอกชล7900 แม่อายุ34 ผลปกติ ได้ลูกสาวค่ะ

ตอนนี้กำลังลุ้นผลเลือดสามีอยู่ค่ะ ว่าต้องไปเจาะรอบ2ไหม

บ้านนี้40ปีค่ะเจาะน้ำคร่ำค่ะ 6500 โรงพยาบาลรัฐ 15วันรู้ผลค่ะ

ตรวจแบบนิฟตี้ค่ะ ตอนอายุครรภ์13w อายุแม่ย่าง31ปี ราคา 20,200