การตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

คุณแม่ตั้งครรภ์ท่านไหนตรวจคัดกรองดาวน์ ด้วยวิธีไหนบ้างคะ? ตอนอายุครรภ์กี่เดือน? ราคาเท่าไหร่? และอายุคุณแม่เท่าไหร่กันคะ? ?

42 ตอบกลับ

ตรวจ NITFY ที่รพ.จุฬา 15,900 ค่ะ อายุครรภ์ประมาณ 16W อายุแม่ 31 ค่ะ

ก่อน4เดือนตรวจผ่านเลือด5-6เดือนขึ้นไปตรวจผ่านน้ำคร่ำ

บ้านนี้อายุ35เจาะน้ำคร่ำค่ะตอน18สัปดาห์ ร.พ.รัฐ 5,000ค่ะ

บ้านนี้ตรวจเลือดคะ16สัปดาคะนัดฟังผลวันที่5กันยาคะ

เราเจาะเลือดค่ะตรวจเนฟคอน20สัปดาห์11000แม่อายุ39ค่ะ

ตรวจ นิฟตี้ ตอนอายุครรภ์ 13 weeks. อายุแม่ 33ปี ราคา 28,000 ฿

เจาะเลือด.นิตตี้ 9500.ครรภ์16wคุนแม่อายุ40จ๋ะ😊😊

ตรวจแบบ nifty 18,900 รพ.กรุงเทพ ตอน 13 วีค

เจาะน้ำคร่ำค่ะตอน18w4,500อายุ38

มีใครเคยเจาะสองรอบไหมค่ะ