การตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

คุณแม่ตั้งครรภ์ท่านไหนตรวจคัดกรองดาวน์ ด้วยวิธีไหนบ้างคะ? ตอนอายุครรภ์กี่เดือน? ราคาเท่าไหร่? และอายุคุณแม่เท่าไหร่กันคะ? ?

42 ตอบกลับ

อายุ 35 ค่ะ ตรวจแบบเจาะเลือดดูความเสี่ยง ผลออกมาความเสี่ยงต่ำเลยไม่ได้เจาะน้ำคร่ำ ไม่เสียค่าใช้จ่ายนะคะ รพรัฐ. 30 บาท

อายุ 26ค่ะ ตรวจตอน16weekค่ะ เจาะเลือด คุณหมอที่คลีนิคส่งตัวไปเจาะโรงพยาบาลรัฐ ฟรีค่ะ เสีย30บาท ผลออกแล้วความเสี่ยงต่ำค่ะ

5y ago

รับที่โรงพยาบาลค่ะ สองอาทิตย์

เจาะเลือดตอน 14 week ที่ รร กรุงเทพพัทยา 20,000 รู้ผลละเอียดเลยค่ะ รู้เพศด้วย ไม่เกิน 7 วันรู้ผล น้องแข็งดี ผ่านทุกอย่างค่ะ

ตรวจเลือดกับรพ.รามา ราคา 14,000 บาท ตรวจตอน 12 สัปดาห์ ใช้เวลา 10 วันทำการจึงจะทราบผลคะ อายุ 40 ปี เสี่ยงต่ำ รู้เพศด้วยคะ ^^

เจาะน้ำคร่ำ ตอน17วีค ราคา6900บาท อายุแม่32ปีค่ะ รอผลตรวจ3อาทิตย์ ผลปกติค่ะ ได้เพศชาย ตอนนี้27วีค6วันล่ะค่ะ

บ้านนี้เจาะเลือกตรวจniftyที่ ร.พ.ธรรมศาสตร์ ค่ะ ราคา 10,000 ทราบเพศลูกด้วยค่ะ ตรวจตอน17สัปดาห์ค่ะ คุณแม่อายุ29ค่ะ

อายุ 36 เจาะเลือดนิฟตี้ที่รามาพรีเมี่ยม ราคา 10,600 ตรวจตอน 14 วีคค่ะ อาทิตย์เดียวทราบผลทราบเพศด้วยค่ะ

อายุ39 ตรวจโดยการเจาะเลือดของ my NIPS รอผลประมาณ1อาทิตย์ค่ะ ราคา 16,000 บาทค่ะ ตรวจตอนอายุครรภ์13w+1d

เจาะเลือดคะ ถ้าผลออกมาความเสี่ยงสูงก็ค่อยเจาะน้ำคร่ำ รพ.ของรัฐ บ้านนี้เสียไปแค่30บาท

บ้านนี้ตรวจแบบ นิฟตี้ ราคา 13,500฿ อายุครรภ์ตอนตรวจ 13 week (แบบเจาะเลือดค่ะ) แม่อายุ 31จ้า☺️

5y ago

ที่คลีนิคจ้าแม่