อาการปวดหัว

คุณแม่ตั้งครรภ์ท่านไหน ตอนท้องมีอาการปวดหัวบ้างค่ะ ท้องได้16สัปดา รู้สึกปวดหัว มาสองวันแล้วค่ะ นอนพักตื่นมาก้ไม่หายค่ะ

1 ตอบกลับ

นานๆ จะเป็นสักครั้งนึงค่ะ แต่ไม่ได้กินยานะคะ อาศัยเอาแผ่นคูลฟีเวอร์แปะตอนนอนเอาค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ