เรื่องอะไรเอ่ย...ที่ไม่น่าร้องไห้แต่ก็ร้อง 😥

คุณแม่ตั้งครรภ์จะมีอารมณ์แปรปรวนง่าย 🤰 มีเรื่องไหนบ้างคะที่ทำให้แม่ๆร้องไห้ทั้งๆที่ไม่น่าจะร้อง?? เมนต์กันมาหน่อยน้า 7/12/2563

เรื่องอะไรเอ่ย...ที่ไม่น่าร้องไห้แต่ก็ร้อง 😥
294 ตอบกลับ

ดู TikTok เลื่อนผ่านเจอคลิปสะเทือนใจ ร้องไห้เฉย (ก่อนตั้งครรภ์ไม่เคยร้องไห้ง่ายแบบนี้เลยค่ะ 🥺)

เวลาอยากกินแล้วไม่ได้กิน รึว่าสามีขัดใจรึพูดดังหน่อยนี่อยากร้องให้เลย น้อยใจมากกกกกกก

ชอบน้อยใจ เวลาเราบอกแฟนว่าอยากได้อะไร อยากกินอะไร แล้วแฟนไม่สนใจ แอบร้องไห้บ่อยมาก

สามีไม่เคยแวะร้านที่ถามเราว่าอยากทานอะไร อยากได้อะไร? แล้วถามทำไม ไม่ร้องนะ แต่โมโห 🤔

ใช้ให้สามีซื้อน้ำส้มปั่น แต่สามีกลับซื้อน้ำมะนาวปั่นมาให้ ไม่ได้ตามที่สั่งเลยร้อง😂

น้อยใจสามีเวลาสามีไม่ตอบเราเวลาถามคือเขาไม่ได้ยินค่ะเเต่ตัวเองคิดว่าเข้าไม่สนใจ😂

ร้องให้เพราะ ไม่ใด้ตังค์ทอน รอตังค์ทอนช้า เรื่องแค่นี้ล่ะค่ะ ร้องเลยร้องหนักมาก 55555555

แฟนไม่ถอดที่ชาจแบตโทรศัพท์ให้ ทั้งที่เราถอดให้ตลอด เวลาแบตเต็ม ไม่ใส่ใจเลย หึหึหึ

แฟนกินขนมเราที่เราซื้อมาได้ประมาณ2อาทิตย์ เสียใจนอนร้องไห้ งงตัวเองเหมือนกันค่ะ😅

ท้องแล้วชอบกินตับลวกมาก ถ้าไปสั่งก๋วยเตี๋ยวร้านไหนแล้วไม่มีตับคือร้องไห้เลย😂