ลูกน้อยในครรภ์ขนาดเท่าผัก ผลไม้อะไรแล้วนะแม่! 🍇🍎🌽

🤰 คอมเมนต์กันมาหน่อยจ้า หรือ แคปหน้าจอมาโชว์กันก็ได้น้า 17/12/2563

ลูกน้อยในครรภ์ขนาดเท่าผัก ผลไม้อะไรแล้วนะแม่! 🍇🍎🌽
610 ตอบกลับ

อาทิตย์ก่อนเปิดเจอน้องเท่ามะม่วงหาว ตอนคุณพ่อกำลังนั่งจิ้มมะม่วงหาวกับพริกเกลืออยู่เลยค่ะ เปิดให้ดูปุ้ป วางไม่จิ้มปั้ป บอกชั้นไม่กินแล้ว ชั้นกินลูกตัวเองหรอเนี่ยะ...เล่นซะคุณแม่ขำกร้ากเลยค่ะแล้วนางก็ไม่แตะอีกเลยค่ะ สงสารนาง

3y ago

มะม่วงหาวมะนาวโห่ ไม่ใช่ยาขับเลือดนะคะ คุณหมอบอกทานได้ แต่ไม่ควรทานมากเกินไป เพราะจะทำให้ท้องเสียค่ะ ไม่ได้ทำให้แท้ง

คลอดแล้วคร้า เวลา 04.34❤ น.น 2800โล ผู้หญิง คร้า ชื่อเล่น น้อง ออม😍

แม่มีน้ำใส่ไหลออกมาเวลาไอครับช่วยอธิบายผมทีใครเคยเป็นครับ

สตอเบอร์รี่ค่ะ ท้อง 2แล้วก็ยังตื่นเต้นอยู่ดี ^^

ทำไมของเราดูไม่ได้ เป็นภาษาอังกฤษหมดเลย

แคนตาลูปแล้วจ้า ลุ้นอยู่ทุกวันเลยค่ะ

เงาะค่ะ ติดตามพัฒนาการของเขาทุกวัน

ยังไม่มีอาการไรนอกจากเวลานอนนานๆ

ตอนนี้เท่ากล้วยหอมแล้ว 5เดือน

มะม่วงนะแต่เราว่าเหมือนส้มโอ555🤰