เรื่องอะไรเอ่ย...ที่ไม่น่าร้องไห้แต่ก็ร้อง 😥

คุณแม่ตั้งครรภ์จะมีอารมณ์แปรปรวนง่าย 🤰 มีเรื่องไหนบ้างคะที่ทำให้แม่ๆร้องไห้ทั้งๆที่ไม่น่าจะร้อง?? เมนต์กันมาหน่อยน้า 7/12/2563

เรื่องอะไรเอ่ย...ที่ไม่น่าร้องไห้แต่ก็ร้อง 😥
294 ตอบกลับ

รอน้องสามีแต่งตัวนาน (ไปทานข้าวนอกบ้านทั้งครอบครัว) ไปแอบร้องไห้ที่ระเบียงบ้าน 😆

เรื่องที่มีเด็กๆๆแสดงค่ะ เช่นความสามารถ เต้น ร้อง น้ำตาไหลปลื้มแทนพ่อแม่เขา🤣🤣🤣

แฟนลืมซื้อนมเปรี้ยวแต่ซื้อข้าวผัดไข่มาแทน ทั้งที่เราเหม็นมาก # อารมณ์คือโกรธมาก

เวลาอยากกินแล้วสามีขัดใจไม่พาไปกินโกรธมากค่ะ แอบร้องไห้แล้วโมโหสามีมากๆเลย

ไม่อยากกินกุ้งแต่แฟนซื้อราดหน้าที่มีกุ้งมาให้ ร้องไห้จนแฟนได้ไปซื้อให้ใหม่

ไปซื้อของเเล้วลืมซื้อสิ่งที่ต้องการ กลับมาบอกแฟนแล้วแฟนว่า ร้องไห้หนักมาก

น้อยใจสามีตัวเองมากค่ะขนาดใกล้จะออกเเล้วยังไม่เคยสนใจเลยย😂😢

เล่นกันค่ะ ตีกันเล่นๆกับสามี ตีกันไปตีกันมา สุดท้ายสู้เค้าไม่ได้ ร้องไห้เลย555

3y ago

อันนี้ไม่ท้องก็เป็นค่ะ 😂😂

อยากกินก๊วยเตี๊ยวพอถึงร้านละเขายืนคุยกะเพื่อนเราก้รอ เรยร้องไห้เเม่งเรย

แฟนบอกจะไม่ซื้ออะไรให้กินอีกเพราะกินไม่หมดสักอย่างค่ะแต่อยากกินไปทั่ว