รบกวนสอบถามหน่อยคะ ตอนท้องมีคุณแม่ท่านไหนกินโปรตีนเอ็มเวย์บ้างคะ

คุณแม่ตั้งครรภ์กินได้ไหมคะ. แล้วควรกินตอนท้องกี่เดือนคะ.

1 ตอบกลับ

นี่ก็กิน กินตั้งแต่ก่อนท้อง ท้อง หลังคลอด กินตลอดค่ะ

4y ago

พี่สะใภ้นี่แพ้ท้องเยอะมาก แถมเจอแท้งคุกคามตอน7เดือน ก็กินตัวนี้แหละเป็นอาหารหลักเลยก็ว่าได้ ลูกออกมาก็ไม่แพ้โปรตีนถั่วนะคะ