รบกวนสอบถามหน่อยคะ

แบบนี้ท้องมั้ยคะ #ท้องแรกแท้งค่ะ เลยกังวน

รบกวนสอบถามหน่อยคะ
21 ตอบกลับ

ของเราก็จางแบบนี้ค่ะ ซื้อมาตรวจสี่-ห้าอัน ไปตรวจที่แลปอีก เพื่อความชัวร์ ท้องค่ะ ตอนนี้คบอดแล้วค่ะ น้อง3เดือนแล้ว 🥰 เพื่อความชัวร์แม่ไปตรวจที่โรงพยาบาลหรือคลินิคก็ได้ค่ะ

จางมากๆค่ะแม่ อีกสัก3-4วันตรวจใหม่นะค่ะ ตรวจช่วงตื่นนอนตอนเช้านะค่ะ เอาฉี่แรก

อีก​2-3 วันค่อยตรวจใหม่นะค่ะ​ ของเราก็จางแบบนี้เหมือนกัน​

แนะนำแม่ใช้แบบจุ่มค่ะ มันจะขึ้นชัดกว่านี้

อีก2อาทิตตรวจใหม่คะรึไม่ก็ไปตรวจที่โรงบาลคะ

อีกสักอาทิตย์ตรวจใหม่ค่ะ มีุลุ้นอยู่นะคะ

ไปตรวจที่โรงพยาบาลเลยค่ะชัดเจนกว่า

จางมากค่ะลองไปตรวจที่โรงพยาบาล​นะค่ะ

รออีกสักสัปดาห์ค่อยตรวจให้ชัดก็ดีค่ะ

รออีกสักอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่นะคะ