คุณแม่ตั้งครรภ์17 Week

คุณแม่ตั้งครรภ์กินแคลเซียมยี่ห้ออะไรกันบ้างคร้ะ?สนใจตัวนี้ แต่ดูคำเตือนเลยไม่กล้าซื้อกินจร้ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คุณแม่ตั้งครรภ์17 Week
2 ตอบกลับ

17wเหมือนกันเลยค่ะ เรากินตามที่หมอจัดให้ค่ะ ช่วงไตรมาสแรกจะได้โฟลิค พอเข้าไตรมาส2 ก็จะมีวิตามินบำรุง กับแคลเซี่ยม และเลือกกินอาหารให้ครบ5หมู่นมวันละ2กล่อง กินสลับกันหลากหลายยี่ห้อ ...ไม่ได้ซื้อยาจากข้างนอกเสริมค่ะ

3y ago

เราฝากท้องกับ รพ.ของรัฐค่ะแต่ฝากพิเศษเลือกหมอตอนทำคลอด หมอพยายบาลดูแลดีมาก บางที รพ.รัฐก็ไม่ได้แย่อย่างที่คิดค่ะ

ปกติไปฝากครรภหมอจะให้ยาบำรุงเลือดแล้วแคลเซียมมาอยู่แล้วนะคะ

3y ago

ตัวนี้ตัวเดียวเลยจร้ะ3สัปดาห์นัดที ครั้งละ1190