คนท้องใช้สบู่ แชมพูยี่ห้ออะไรกันมั่งคะ

คุณแม่ตั้งครรภ์ ใช้สบู่ แชมพูยี่ห้ออะไร อาบน้ำสระผมมั่งคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่า #ท้องแรกค่ะ

17 ตอบกลับ

ใช้อะไรก็ได้ที่ไม่แพ้ค่ะ บ้านนี้ท้องปุ๊บจะมีปัญหาหนังศรีษะแห้ง แพ้ยาสระผม ส่วนสบู่ถ้าใช้ยี่ห้อที่ทำให้ผิวแห้ง ต้องใช้ครีมคู่ตลอด

ใช้สบู่ ครีมอาบน้ำปกติค่ะ แต่รู้สึกว่าผิวมันจะแห้งกว่าเดิม ให้ไปเน้นที่ครีมทาหลังอาบน้ำดีกว่าค่ะ กันท้องลาย ครีมใช้ Bio oil กับ Palmer’s ค่ะ

ส่วนตัวใช้สบู่เหลวเด็กอาบน้ำของ ดีนี่ สูตรออร์แกนิค ยาสระผมใช้ของ herbal essences ใสๆ สูตรที่เป็นแบบ 0%พาราเบน 0%กลูเตน 0%สารแต่งสีค่ะ

ใช้ได้ทุกอย่างปกติยกเว้นคลอดแล้วห้ามใช้สบู่ครีมอาบน้ำของใหญ่นะใช้ของเด็กน้อยไว้ถูทำความสะอาดเต้านมแม่คะ

ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีพาราเบน SLS MIT อะไรพวกนี้ค่ะ แชมพู-ครีมนวดผม ของ เขาค้อทะเลภู เจลอาบน้ำตรางู ลาเวนเดอร์

สบู่เด็กดีนี่ค่ะ กลัวผิวแห้งท้องจะลาย แต่ถ้าไปข้างนอกมาก็จะใช้บีไนซ์ปกติ แล้วบีนี่ต่อค่ะ

ใช้ได้ปกตินะคะ ถ้าเป็นสบู่บ้านนี้ใช้สบู่เหลวของเเคร์ค่ะหอมมากเเละอ่อนโยนค่ะ

ใช้ได้ปกติเลยค่ะ ถ้าแม่ไม่แพ้ท้องกลิ่นนะคะ😊

ใช้ตามปกติเลย แต่ถ้าระคายเคื่องก็เปลี่ยน

ชอบสูตรไหน ใช้ได้เลยจ้า