ปัสสาวะกี่ครั้ง

คุณแม่ตั้งครรภ์ เคยสังเกตการปัสสาวะบ้างมั้ยคะว่าใน1 วัน ปัสสาวะกี่ครั้ง โดยส่วนตัวตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์ค่ะ ปัสสาวะวันละ6 ครั้ง ถือว่าผิดปกติมั้ยคะ ไม่มีอาการแพ้แต่อย่างใด แต่จะหนักไปทางกินเก่ง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20w ฉี่บ่อยจนเอาโถนมาไว้ในห้องเลยค่ะ วันนึง 10รอบก็มี ตื่นมาฉี่ทั้งคืนเลยค่ะ 5555

7w มดลูกยังขยายตัวไม่มากค่ะ บ้านนี้ฉี่บ่อยมากๆตอน 16 w ขึ้นไปค่ะ ฉี่จนเหนื่อย😅