โปรตีน

คุณแม่ตั้งครรภ์ ท่านไหนทานโปรตีนแอมเวย์บ้างไหมคะ ต้องทานโปรตีนเสริมไหมมคะ

7 ตอบกลับ

ระวังแพ้โปรตีนนะคะ มีคุณแม่หลายคนที่กินตัวนี้ลูกคลอดมาแพ้เยอะหลายคนค่ะ ส่วนตัวเรามีกินนะ แต่ไม่กินทุกวัน เรากินโปรตีนหลากหลาย เนื้อ นม ไข่ ถั่ว

อะไรที่หมอไม่ได้สั่งก็อย่าสรรหาเลยค่ะ ถ้ามันดีจริงๆหมอเขาคงให้มากินแล้ว โปรตีนกินเยอะๆมันจะสะสมระวังลูกออกมาจะแพ้โปรตีน

4y ago

ขอยตุณคะ

เราทานจ้าแต่ครรภ์ยังน้อยยุแต่คนที่กินเด็กปรกตินะแข็งแรงดีมีพี่ที่รู้จักกันแนะนำมาคะ

4y ago

6ค่ะ

บ้านนี้กินตัวนี้อยุ่จ้า เป็นโปรตีนและแคลเซียลชงผสมกับนมจืดหรือนมอะไรก็ได้จ้า

อย่าหาอะไรเสริมเองโดยไม่ได้ปรึกษาหมอค่ะ เพราะอาจแพ้หรือส่งผลไม่ดีกับลูกได้

4y ago

ข อบคุณคะ

ไม่เคยทานเลยค่ะ กินพวกถั่ว ไข่ นม ไม่แน่ใจเหมือนกันนะคะ

4y ago

ลองปรึกษาหมอดูก่อนค่ะแม่ ว่าเราสามารถทานได้ไหม บ้านนี้บำรุงปกติตามอาหาร อาจจะมีเสริมกล้วยบ้าง

ลอง กูเกิ้ล ดูนะคะ มีคนที่กินแล้วผลเสียอยู่นะคะ

4y ago

ขอบคุณคะ