สอบถาม​หน่อยนะคะ ขอบคุณ​ล่วงหน้า​ค่ะ

คุณแม่ตั้งครรภ์​ ฉีดวัคซีน​ป้องกันโควิด 19 จะมีผลกระทบต่อแม่และเด็กในท้องไหมค่ะ กังวลมาก อสม มาบังคับให้เราลงชื่อไม่ถามสักคำว่าเต็มใจจะฉีดไหมครอบครัวก็ไม่อยากให้ฉีดด้วยค่ะ แอบกลัว😌😌

1 ตอบกลับ

ฉีดได้ค่ะ ไปฉีดเถอะ ดีต่อแม่และลูกมากกว่าไม่ฉีดนะคะ