แคลเทรตพลัส สีม่วง

คุณแม่ตั้งครรภ์5เดือนทานยา แคลเซียมบำรุงกระดูก ของแคลเทรตพลัสสีม่วงได้ไหมค่ะ เพราะที่ อนามัยให้แค่ยาบำรุงเลือด และธาตุเหล็กมาค่ะ....งงเพราะปกติท้องคนแรก มียาบำรุงเลือดธาตุเหล็กและแคลเซียมและยาฟู่ละลายน้ำ รึอาจจะเป็นที่อนามัยรึป่าวค่ะจะให้ยาม่เหมือนกัน

1 ตอบกลับ

ไปฝากโรงบาลค่ะจะได้ครบทุกตัว

4y ago

จน7เดือนแต่หมอ นัดตรวจ เดือนละครั้งเองค่ะ