ครีมคุณแม่

คุณแม่ตอนนี้ใช้ครีมอะไรกันอยู่บ้างคะ ครีมบำรุงผิวหน้า ผิวกาย และครีมกันหน้าท้องลายคะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ???

2 ตอบกลับ

ข้อความถูกลบโดยทีมงาน theAsianparent เนื่องจากขัดต่อข้อกำหนดในการใช้งานว่าด้วยการ ซื้อขายสินค้า

โบกไปเลย ไม่ต้องกลัวเปลือง ทาให้แฉะ แตกมาแล้วมันรักษายาก