ซื้อของ

คุณแม่ซื้อของเตรียมให้ลูกตอนกี่เดือนค่ะ พอดีเราเข้าเดือนที่ 4 แล้ว อยากซื้อเตรียมใจจิขาดแล้ว พ่อเเม่เห่อลูกค่ะ

2 ตอบกลับ

เตรียมเลยค่ะ บ้านนี้ถือโบราณเกินไป 7 เดือนละยังไม่ซื้อซักอย่างอีแม่ใจแทบขาดแล้ว5555

เตรียมตอนรุ้เพศจ้า เห็นอะไรลดก็ซื้อค่ะ😁